Bản tin dược

AstraZeneca quảng cáo thuốc Evusheld như một thuốc phòng ngừa Covid

AstraZeneca quảng cáo thuốc Evusheld như một thuốc phòng ngừa Covid

AstraZeneca quảng cáo thuốc Evusheld như một thuốc phòng ngừa Covid


Evusheld là một kháng thể đơn dòng, sử dụng với những người bị suy giảm miến dịch hoặc đã tiêm vaccin Covid - 19 nhưng khả năng sinh kháng thể kém nên cần tăng cường miễn dịch. Tuy nhiên Evusheld không dùng cho những người nhiễm virus.

AstraZeneca quảng cáo thuốc Evusheld như một thuốc phòng ngừa Covid

Điều này đã gây ra một số hiểu lầm cho bệnh nhân thậm chí là các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, những người có thể lạm dụng thuốc này như một vắc xin để chỉ định thay thế cho vắc xin covid-19.

Đây là lý do tại sao dòng đầu tiên của quảng cáo nhấn mạnh rằng "Evusheld là để phòng ngừa, trước khi bạn tiếp xúc với COVID."

Endrew Leone, giám đốc điều hành kinh doanh và tiếp thị, vắc xin và liệu pháp miễn dịch của Hoa Kỳ, cho biết trong một cuộc phỏng vấn. "Những gì chúng tôi thực sự đang cố gắng làm là điều chỉnh điều đó và đảm bảo rằng các cá nhân, người tiêu dùng và bác sĩ biết rằng có một lựa chọn để phòng ngừa trong Ivusheld.”

AstraZeneca đã phải hợp tác chặt chẽ với các nhóm vận động cho bệnh nhân, chính phủ Hoa Kỳ, FDA và văn phòng quảng cáo thuốc để giúp nâng cao nhận thức về Ivusheld như một loại thuốc phòng ngừa hơn là một phương pháp điều trị COVID-19.

 

► Quay lại trang chủ tin tức


  Đồng hành cùng Việt Lê Pharma trên các nền tảng: 

  WebsiteFacebookTiktokZalo

  Công Ty TNHH Dược Phẩm Việt Lê (Viet Le Pharma) là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối Dược phẩm tại Việt Nam. Với các đối tác chiến lược hàng đầu việt nam như: Medipalntex, Thuận Gia và quốc tế: Pharmatech (Na Uy), Epax, Sanofi (Pháp), Norvatis (Thuỵ Sĩ), Sandoz (Đức), Innotech & Denk (Đức)…..

  Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ Châu Âu như là Pharmatech – Noway, Epax với các sản phẩm Norsk Omega 3 chuyên biệt và được nghiên cứu lâm sàng trên 40.000 nghiên cứu với lịch sử 180 năm, đây là sản phẩm Quốc Bảo Na Uy như: 

  • NORSK LEDD Chuyên biệt cho khớp. 
  • NORSK HJERTE Chuyên biệt cho tim. 
  • NORSK HJERNE Chuyên biệt cho não. 
  • NORSK ØYE Chuyên biệt cho mắt. 
  • NORSK BARN Chuyên biệt cho trẻ em.

  Đến nay Việt Lê Pharma là một trong những Công ty Dược phẩm Phân phối hàng đầu với các đối tác chiến lược của Công Ty Cổ Phần Dược Trung Ương Mediplantex, đây là công ty dược hàng đầu việt nam với hơn 50 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, với các sản phẩm nổi tiếng như: Cerecaps Plus, Phong Đan Plus, Tinh Sâm Nhung Bổ Thận Dược Liệu Tw1 ….

  Đang xem: AstraZeneca quảng cáo thuốc Evusheld như một thuốc phòng ngừa Covid

  Viết bình luận

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
  0 sản phẩm
  0₫
  Xem chi tiết
  0 sản phẩm
  0₫
  Đóng