Bản tin dược

Merck group dự đoán lợi nhuận tăng đến 9% do nhu cầu phòng thí nghiệm

Merck group dự đoán lợi nhuận tăng đến 9% do nhu cầu phòng thí nghiệm

Merck group dự đoán lợi nhuận tăng đến 9% do nhu cầu phòng thí nghiệm


Ngay sau thương vụ này diễn ra cổ phiếu Biohaven tăng 70% lên 141,31 $, trong khi Pfizer tăng nhẹ ở mức 48,83 $. Với doanh thu kỷ lục liên quan đến sự thành công của vaccine Covid-19 và dự báo thuốc kháng virus sẽ giảm dần, Pfizer đã săn lùng các thương vụ mua lại để duy trì sự phát triển của mình. 

Bản tin Dược số 4 Merck group dự đoán lợi nhuận tăng đến 9% do nhu cầu phòng thí nghiệm

Biohaven được thành lập vào năm 2013, chuyên về các loại thuốc nhắm vào các bệnh thần kinh và các rối loạn hiếm gặp. Thuốc nổi tiếng nhất của hãng là Nurtec ODT, chứa hoạt chất ức chế peptide liên quan đến gen calcitonin (CGRP) đã được phê duyệt để điều trị cấp tính và phòng ngừa chứng đau nửa đầu ở người lớn. 

Nhà sản xuất thuốc có trụ sở tại New York cho biết thuốc trị đau nửa đầu của Biohaven có thể đạt doanh thu hàng năm 6 tỷ USD vào thời kỳ đỉnh cao của họ. Đây là thỏa thuận lớn nhất của Pfizer kể từ khi mua Medivation vào năm 2016 với giá 14,3 tỷ USD.

 

► Quay lại trang chủ tin tức


  Đồng hành cùng Việt Lê Pharma trên các nền tảng: 

  WebsiteFacebookTiktokZalo

  Công Ty TNHH Dược Phẩm Việt Lê (Viet Le Pharma) là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối Dược phẩm tại Việt Nam. Với các đối tác chiến lược hàng đầu việt nam như: Medipalntex, Thuận Gia và quốc tế: Pharmatech (Na Uy), Epax, Sanofi (Pháp), Norvatis (Thuỵ Sĩ), Sandoz (Đức), Innotech & Denk (Đức)…..

  Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ Châu Âu như là Pharmatech – Noway, Epax với các sản phẩm Norsk Omega 3 chuyên biệt và được nghiên cứu lâm sàng trên 40.000 nghiên cứu với lịch sử 180 năm, đây là sản phẩm Quốc Bảo Na Uy như: 

  • NORSK LEDD Chuyên biệt cho khớp. 
  • NORSK HJERTE Chuyên biệt cho tim. 
  • NORSK HJERNE Chuyên biệt cho não. 
  • NORSK ØYE Chuyên biệt cho mắt. 
  • NORSK BARN Chuyên biệt cho trẻ em.

  Đến nay Việt Lê Pharma là một trong những Công ty Dược phẩm Phân phối hàng đầu với các đối tác chiến lược của Công Ty Cổ Phần Dược Trung Ương Mediplantex, đây là công ty dược hàng đầu việt nam với hơn 50 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, với các sản phẩm nổi tiếng như: Cerecaps Plus, Phong Đan Plus, Tinh Sâm Nhung Bổ Thận Dược Liệu Tw1 ….

  Đang xem: Merck group dự đoán lợi nhuận tăng đến 9% do nhu cầu phòng thí nghiệm

  Viết bình luận

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
  0 sản phẩm
  0₫
  Xem chi tiết
  0 sản phẩm
  0₫
  Đóng