Nghiên cứu khoa học

Norsk Hjerte - Norsk Omega 3 chuyên biệt cho tim mạch

Norsk Hjerte - Norsk Omega 3 chuyên biệt cho tim mạch

1. OMEGA-3 LÀ GÌ?

Omega-3 là axit béo tự nhiên rất quan trọng đối với sức khỏe con người.

Có ba Omega-3 chính:

- ALA (axit alpha-linoleic) mang lại những lợi ích sức khỏe hạn chế; 

- EPA (axit eicosapentaenoic) và DHA (axit docosahexaenoic) đã được tìm thấy trong nhiều nghiên cứu để cung cấp các vai trò quan trọng, duy trì sự sống. 

Tiêu thụ đủ EPA và DHA hỗ trợ sức khỏe của tim, não, mắt, khớp, mạch máu và hơn thế nữa. Chúng cũng có lợi sức khỏe tâm thần và tăng tuổi thọ. 

Omega-3 rất quan trọng đối với sự phát triển bình thường trong thời kỳ mang thai, thời thơ ấu và thanh thiếu niên. 

EPA và DHA có trong chế độ ăn uống từ cá nước lạnh như cá hồi và cá ngừ, hoặc từ các chất bổ sung làm từ dầu cá tinh khiết.

Norsk Omega 3

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA NORSK OMEGA 3

Norsk Omega 3 lấy nguồn dầu cá từ cá tuyết, cá hồi hoang dã vì thế mang đến điểm nổi trội hơn so với các dầu cá trên thị trường. Norsk Omega 3 được chiết xuất và kết hợp với tinh chất Zingiban, Lutein, và Zeaxanthin. Các chất này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

Lutein và Zeaxanthin được tìm thấy trong cúc vạn thọ là 2 thành phần chính cấu tạo nên điểm vàng của mắt, có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Giúp mắt nhìn thấy mọi vật và có các chất này hỗ trợ mắt không phải điều tiết nhiều, tránh nhức mỏi mắt và giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt. 

Zingibain có trong gừng có tác dụng chống viêm, giảm đau và sưng trong điều trị viêm khớp

Omega 3 đạt độ tinh khiết cung cấp các thành phần có lợi cho cơ thể: DHA, EPA, ALA

3. BẰNG CHỨNG VỀ HIỆU QUẢ CỦA NORSK HJERTE

Norsk Hjerte

Hiện nay, tại Việt Nam sản phẩm Norsk Omega 3 xuất xứ tại Na Uy này được phân phối bởi CÔNG TY TNHH VIETLE PHARMA với 5 dòng sản phẩm chuyên biệt chính về các chức năng cho xương khớp, tim, não, mắt, sức khỏe cho bé toàn diện.

Về sản phẩm dành cho tim khỏe mạnh, Norsk Hjerte với thành phần Omega 3 chuyên biệt cho tim mạch thiên nhiên có tác dụng điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát tăng huyết áp, và các bệnh tim mạch, đặc biệt là hiệu quả giảm đáng kể nguy cơ NHỒI MÁU CƠ TIM.

Trong 1 nghiên cứu được đăng trên Tạp chí của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ: Journal of the American College of Cardiology. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng Icosapent Ethyl làm giảm đáng kể nguy cơ xảy ra các biến cố thiếu máu cục bộ, bao gồm tử vong do tim mạch.

Cụ thể:

Cơ sở: Trong các phân tích từ trước đến khi xảy ra sự kiện đầu tiên, Icosapent Ethyl làm giảm đáng kể nguy cơ xảy ra các biến cố thiếu máu cục bộ, bao gồm tử vong do tim mạch, ở những bệnh nhân có triglycerid cao dùng statin. Những bệnh nhân này không chỉ có nguy cơ bị thiếu máu cục bộ đầu tiên mà còn các biến cố thiếu máu cục bộ tiếp theo.

Mục tiêu: Các phân tích được chỉ định trước xác định mức độ mà icosapent ethyl làm giảm tổng số các trường hợp thiếu máu cục bộ.

Phương pháp: REDUCE-IT (Giảm các biến cố tim mạch với Icosapent Ethyl - Can thiệp thử nghiệm) ngẫu nhiên 8.179 bệnh nhân được điều trị bằng statin có triglycerid ≥135 và <500 mg / dl (đường cơ sở trung bình là 216 mg / dl) và cholesterol lipoprotein mật độ thấp> 40 và ≤ 100 mg / dl (đường cơ sở trung bình là 75 mg / dl), và tiền sử xơ vữa động mạch (71% bệnh nhân) hoặc tiểu đường (29% bệnh nhân) với icosapent ethyl 4 g / ngày hoặc giả dược. Kết quả là tổng biến cố tổng hợp chính (đầu tiên và sau đó) (tử vong do tim mạch, nhồi máu cơ tim không do tử vong, tái thông mạch vành, hoặc nhập viện vì đau thắt ngực không ổn định) và tổng các biến cố kết thúc tổng hợp chính quan trọng (tử vong do tim mạch, nhồi máu cơ tim không do tử vong, hoặc đột quỵ không béo). Là một phương pháp thống kê được chỉ định trước, chúng tôi đã xác định sự khác biệt trong tổng số sự kiện bằng cách sử dụng hồi quy nhị thức âm. Chúng tôi cũng xác định sự khác biệt trong tổng số sự kiện bằng cách sử dụng các mô hình thống kê khác, bao gồm Andersen-Gill, Wei-Lin-Weissfeld (sửa đổi Li và Lagakos), cả hai đều được chỉ định trước và phân tích độ yếu chung sau khi học.

Kết quả: Trong 8.179 bệnh nhân, theo dõi trung bình 4,9 năm, có 1.606 (55,2%) sự kiện tiêu điểm chính đầu tiên và 1.303 (44,8%) sự kiện tiêu điểm chính tiếp theo đã xảy ra (bao gồm 762 sự kiện thứ hai và 541 sự kiện thứ ba trở lên). Nhìn chung, icosapent ethyl làm giảm tổng số biến cố kết thúc chính (61 so với 89 trên 1.000 bệnh nhân-năm đối với icosapent ethyl so với giả dược; tỷ lệ: 0,70; khoảng tin cậy 95%: 0,62 đến 0,78; p <0,0001). Icosapent ethyl cũng làm giảm tổng số cho từng thành phần của điểm cuối tổng hợp chính, cũng như tổng các sự kiện điểm cuối phụ quan trọng (32 so với 44 trên 1.000 bệnh nhân-năm đối với icosapent ethyl so với giả dược, tương ứng; tỷ lệ: 0,72; khoảng tin cậy 95% : 0,63 đến 0,82; p <0,0001).

Kết luận: Trong số những bệnh nhân được điều trị bằng statin bị tăng triglyceride và bệnh tim mạch hoặc tiểu đường, nhiều mô hình thống kê chứng minh rằng icosapent ethyl về cơ bản làm giảm gánh nặng của các biến cố thiếu máu cục bộ đầu tiên, tiếp theo và toàn bộ.

Tài liệu tham khảo:

Effect of Icosapent Ethyl on Total Ischemic Events: From REDUCE-IT.

Bhatt DL, Steg PG, Miller M, et al.; REDUCE-IT Investigators (2019)

J Am Coll Cardiol. 73:2791-2802

4. CÁCH MUA SẢN PHẨM NORSK HJERTE

Sản phẩm có bán tại hơn 20.000 nhà thuốc trên toàn quốc, hoặc có thể và vietlepharma.vn để mua hàng online.

Gọi Hotline: 0947006138 để được tư vấn và giới thiệu điểm mua gần nhất.

Công Ty TNHH Dược Phẩm Việt Lê (Viet Le Pharma) là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm NORSK OMEGA-3.

Để đặt các sản phẩm NORSK OMEGA-3, mời khách hàng tìm kiếm cửa hàng gần nhất tại đây

Đang xem: Norsk Hjerte - Norsk Omega 3 chuyên biệt cho tim mạch

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng